NHÀ TÀI TRỢ

GALLE WATCH

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG SỐ 1 VIỆT NAM!

 

Đầu những năm 2000, trong chuyến đi tới đất nước Thụy Sĩ, những sáng lập viên của Galle Watch đã tới thăm thành phố Saint Gallen. Họ đã bị ấn tượng bởi sự đa dạng, vẻ đẹp và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nơi đây. Trăn trở với bối cảnh tại Việt Nam, thời điểm đó có quá nhiều thương hiệu đồng hồ bị làm giả, hàng kém chất lượng, thiếu những thương hiệu đồng hồ từ bình dân đến cao cấp và chất lượng dịch vụ bán hàng còn hạn chế, tháng 6 năm 2003, Galle Watch được ra đời với cái tên Galle, là từ rút gọn của thành phố Saint Gallen xinh đẹp.

Khởi đầu từ một cửa hàng kinh doanh nhỏ tại Hà Nội, sau 16 năm, Galle Watch đã vươn lên trở thành hệ thống bán lẻ đồng hồ chính hãng số một tại Việt Nam với 34 showroom trên toàn quốc, có mặt tại 8 tỉnh thành là Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hải Dương, Thanh Hóa và Biên Hòa. Hiện nay, Galle Watch là đơn vị phân phối chính hãng của hơn 30 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, trong đó có những thương hiệu được coi là tinh hoa của làng đồng hồ như: Breitling, Zenith, Rado, Frederique Constant, Certina, Orient, Seiko. Galle Watch cũng sở hữu 5 trung tâm bảo hành được ủy quyền trực tiếp bởi nhà sản xuất, với các thiết bị được nhập khẩu từ Thụy Sĩ cùng đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.

Galle Watch xác định sứ mệnh hàng đầu của mình là mang tới cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao cùng với dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời, nâng tầm phong cách và trải nghiệm sống chất cho khách hàng. Với tham vọng dẫn đầu thị trường phân phối đồng hồ chính hãng tại Việt Nam, Galle Watch hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của những hãng đồng hồ danh tiếng nhất trên thế giới, từ đó, mang lại thật nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Để cụ thể hóa tầm nhìn ấy, Galle Watch đã bắt tay với những nhà sản xuất danh tiếng như Orient, Candino, Romanson và cho ra mắt những mẫu đồng hồ phiên bản đặc biệt, dành riêng cho thị trường Việt với những dấu ấn đậm nét của Việt Nam ngay trên sản phẩm. Những sản phẩm này không chỉ đánh thức niềm tự hào, tự tôn dân tộc của người Việt mà còn cho thấy vị thế của Galle Watch trong quan hệ với các thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới.

Không chỉ tập trung vào hoạt động kinh doanh, Galle Watch còn là một thành viên tích cực và có trách nhiệm của cộng đồng với những đóng góp vô cùng thiết thực. Galle Watch là nhà tài trợ quà tặng tại Hội nghị cấp cao APEC lần thứ 25 năm 2017, là nhà tài trợ cho đoàn thể thao Việt Nam, trong đó có xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, vận động viên cầu lông Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang, tham dự Olympic Rio de Janeiro 2016, Seagame 2017 cũng như sát cánh cùng đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam tại giải vô địch U23 Châu Á và các sự kiện lớn khác.

Tận tâm, cam kết, sáng tạo, nhiệt huyết, tôn trọng, hỗ trợ và cộng đồng, đó là 6 giá trị cốt lõi mà Galle Watch luôn nỗ lực theo đuổi và thực hiện. 16 năm qua, đã có hơn 500.000 khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Galle Watch. Những khách hàng thân thiết chính là động lực, là niềm cổ vũ cho chúng tôi trên con đường phát triển sắp tới. Hi vọng rằng trên con đường này Galle Watch sẽ có được sự đồng hành của bạn.

Thông tin chi tiết: https://galle.vn/

 

 

 

 

KHÓA SỔ NHẬN ẢNH

Đã có 294 tác giả, 37 tỉnh/thành và 1578 tác phẩm